Cảm ơn bạn đã quan tâm đến shop của chúng tôi!

<> Mục tiêu giao hàng Shop Dungcuytehaugiang.com:
– Giao hàng tận nơi là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian đến Shop để mua hàng? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 3 ngày và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp.
– Ngoài mức phí được liệt kê bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể trong nội ô Tp.Vị Thanh.

– Ngoài Tp. Vị Thanh cước phí sẽ được tính theo biểu phí Bưu điện Việt Nam. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm sau 4 đến 10 ngày kể từ khi đặt hàng. Áp dụng cho tất cả khách hàng tại Việt Nam.

<> Phụ thu phí khi giao hàng theo yêu cầu:

– Cước phí vận chuyển: 10,000VNĐ – 30,000VNĐ. Áp dụng với khách hàng cần giao hàng gấp, hẹn giờ giao hàng hoặc  giao hàng ngoài giờ hành chính (không giao hàng trong thời từ 21h đến 09h).
– Chỉ giao trong phạm vi 5km tính từ địa chỉ của Dungcuytehaugiang.com Shop.
– Quý khách vui lòng ghi rõ ngày giờ nhận hàng ở phần Ghi chú. Nếu qúy khách có nhu cầu giao hàng ngay lập tức, vui lòng chủ động gọi hoặc nhắn tin đến số: 0907 694 868 Mr Nguyên – 0906 377 086 Ms Mỹ.
♦ Lưu ý: Nếu quý khách không có nhu cầu giao hàng gấp, theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 3 ngày sau khi quý khách đặt hàng.