<> Chính sách bảo hành của Dụng Cụ Y Tế Hậu Giang

Dụng Cụ Y Tế Hậu Giang đồng hành với khách hàng với tinh thần và trách nhiệm cao, bán hàng thì phải bảo hành cho khách. Và đương nhiên phải có quy định cho việc bảo hành. Sản phẩm nào mà sản xuất hàng loạt không bị lỗi được. Quan trọng là cách bảo hành sản phẩm thế nào. Mời quý khách xem:

♦ Trường hợp được bảo hành:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật như: máy không hoạt động, hay sản phẩm bị nứt, gãy, trầy xước.

♦ Trường hợp không bảo hành:

Quý khách tự ý chỉnh sửa sản phẩm như: tự mở máy kiểm tra,tự sữa,sử dụng không đúng qui trình, dán keo, hơ lữa, ngâm nước hay hóa chất lỏng….

♦ Quý khách làm gì khi máy mình bị lỗi khi còn bảo hành:

1. Quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng kiểm định xem hàng bị lỗi ra sao (khi bảo hành cũng cần được kiểm định xem sản phẩm đó phải của cửa hàng đó bán hay không, và cách bị hỏng hóc là do đâu?).

– Trường hợp Quý khách ở xa, vui lòng chụp rõ nét chi tiết sản phẩm (Càng tốt), và gửi hàng về cửa hàng.

2. Vấn đề Quý khách tự ý đăng hình ảnh bảo là hàng của cửa hàng hư hỏng thế này thế kia nhưng không mang đến:

Vì thời buổi giờ rất nhiều cửa hàng bán (Nhưng chất lượng thì không biết thế nào), về hình dáng bên ngoài thì y chang nhau. Thêm nữa cửa hàng cần có sản phẩm bị lỗi để xem sét lỗi do phía sản xuất hay do bên khách hàng tác động vào. Để có hình thức xử lý thỏa đáng cho Quý khách.

Quý khách tự ý sữa chữa sản phẩm khi bị lỗi xem như phần trách nhiệm  cửa hàng không chịu….vì thực tế  cửa hàng  không biết lỗi là do tác nhân nào gây ra, liệu sản phẩm đó bạn có mua chổ cửa hàng  hay không?

Mọi chi tiết liên hệ:  0907.694.868 Mr Nguyên.

♦ Cửa Hàng Dụng Cụ Y Tế – Thể Dục Huỳnh Gia 3

Địa chỉ: 665 Trần Hưng Đạo, Khu Vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.